Sàn gỗ công nghiệp nào tốt? Giá sàn gỗ công nghiệp các loại TP.HCM

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt là câu hỏi mà hiện nay nhiều người vẫn đang thắc mắc. Banggiaxaydung sẽ cung cấp thêm cho quý khách hàng những thông tin cần lưu ý khi mua sàn gỗ công nghiệp.

Xem thêm: Bảng giá nhân công lợp tôn nhà ở, giá vật tư và nhân công TP.HCM.

Để có thể lựa chọn cho mình mẫu sàn gỗ công nghiệp nào tốt. Quý khách hàng cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Giá thành của từng loại sàn gỗ.
  • Các đặc tính của sàn gỗ như: Chống trầy, chống va đập, chống xước, chống nước,….
  • Các đặc điểm phân biệt từng phân khúc sàn gỗ.
  • Hãng sản xuất của từng loại sàn.
Sàn gỗ công nghiệp nào tốt? Giá sàn gỗ công nghiệp các loại TP.HCM

Để có thể dễ hơn, Banggiaxaydung sẽ phân chia sàn gỗ công nghiệp thành 3 loại. Tùy theo độ dày từ 5 – 8 đến 12 ly và mức giá trung bình là:

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp các loại:

STTPHÂN KHÚC SÀN GỖĐẶC ĐIỂM NHÂN DẠNG (Đặc điểm chưa có trên bao bì)ĐƠN GIÁ
1Sàn gỗ giá rẻKhi chúng ta cắt miếng ván gỗ ra sẽ chỉ cảm nhận được mùi của gỗ.180.000-250.000/1m2
2Sàn gỗ tầm trung (Thái, Mã Lai)Bên cạnh mùi gỗ khi cắt, chúng ta sẽ ngửi thấy một tí mùi chống ẩm. Thuốc chống mối mọt này đã đạt chỉ tiêu không gây hại cho sức khỏe nên bạn yên tâm về điều đó. Và nó có khả năng chống mối mọt thật sự.250.000-350.000/1m2
3Sàn gỗ cao cấp (Châu âu)Khi cắt miếng gỗ ra chúng ta sẽ cảm thấy có mùi thơm350.000-600.000/1m2

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt? Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp:

Sàn gỗ công nghiệp thường sẽ có 4 lớp:

Lớp đáy: Thông thường sẽ làm bằng lớp nhựa tổng hợp. Có khả năng chống thấm mặc dù khi lắp ráp mình đã có lớp mút phía dưới sàn nhưng để đảm bảo hơn cho khả năng chống ẩm.

Lớp cốt gỗ: Thông thường sẽ mà MDF và HDF. Sàn gỗ dường như chỉ dùng cốt HDF để đảm bảo hơn về chất lượng. Thông thường lớp cốt sẽ có màu trắng và đen. Đôi khi có màu xanh, nhưng bạn cần để ý là. Cốt xanh của sàn gỗ không giống như là lõi xanh của gỗ nội thất. Nó chỉ là màu sắc và không hề có khả năng chống ẩm như lõi xanh chống ẩm của gỗ MDF MFC như chúng ta đã biết.

Lớp fin giấy: Là lớp tạo màu. Vì là sàn gỗ nên là khả năng bay màu khi dùng trong nhà dường như không có.

Lớp chống trầy (Oxit nhôm): Là lớp chống trầy xước. Thông thường các loại sàn gỗ sẽ cho thông số AC3 đã tạm đạt chuẩn. Thường sàn gỗ đảm bảo chất lượng sẽ là AC4-AC5.

Thông thường, bạn sẽ nghe các nhà phân phối giới thiệu qua nhiều khả năng như chống trầy, chống xước, chống nước,…

Xem thêm: Báo giá xây dựng nhà xưởng, giá vật tư và trọn gói TP.HCM

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt? Giá sàn gỗ công nghiệp các loại TP.HCM

Banggiaxaydung khuyên bạn vẫn không nên tin tưởng, mà hãy sử dụng thật kĩ đặc biệt là phần nước. Vì trong quá trình chúng ta sử dụng, nếu không lau hoặc không kĩ thì phần nước sẽ thấm xuống dưới. Tạo ra độ ẩm mặc dù thời gian đầu hoặc hơi lâu về sau không làm ảnh hưởng tới sàn. Nhưng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, vì nó sinh ra vi khuẩn, nấm,….

Nếu không may bị ngập nước. Bạn hãy liên hệ đến đơn vị tháo lắp sàn, nhờ họ tháo sàn ra đợi cho khô sàn và gỗ sau đó lắp lại.

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt? Kinh nghiệm lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp:

Đầu tiên, như chúng ta đã biết thành phần chính của sàn gỗ công nghiệp là bột gỗ, keo,.. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ, chúng ta nên cân nhắc về trọng lượng sàn. Những sàn gỗ nào càng nặng chứng tỏ độ nén càng cao, chất lượng càng tốt.

Tiếp theo, khi ta có nhiều phân vân cho nhiều loại sàn. Mình có thể lấy các mẫu thử, các mẫu nhỏ của sàn gỗ nơi cung cấp về ngâm nước thử để kiểm tra xem độ giản nở của sàn ra sao, có tốt không.

Thứ 3 là tiêu chuẩn chống cháy lan, thông thường các sàn gỗ công nghiệp hiện nay đều đã đạt được tiêu chuẩn này. Các sản phẩm thuộc thị trường Châu Âu thông thường có thêm rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe, nên sẽ có chất lượng tốt hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta phải xem các thông số có in trên hộp gỗ. Kiểm tra thương hiệu chúng ta muốn dùng, xem có đủ uy tín hay không? Có nhà xưởng hay độ uy tín cao hay không?… Sau đó đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Chúng ta cần đặc biệt chú ý chỉ số E có trên từng thông tin sản phẩm, vì đó là chỉ số sức khỏe.

ráp sàn gỗ

Qúy khách hàng cần tư vấn kĩ hơn về việc lựa chọn sàn gỗ sao cho phù hợp hãy liên hệ banggiaxaydung ngay nhé: 093 666 4225.

Xem thêm: Trang trí ốp tường nhựa PVC, nhựa PVC giả gỗ, giả đá giá rẻ TP.HCM

Cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:

Chuẩn bị trước khi bạn làm:

– Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết trước khi bắt đầu thi công. Sàn gỗ công nghiệp cần phải được làm quen với môi trường trước khi lắp đặt. Vì vậy, bạn nên chọn mua sàn trước ít nhất 24 giờ và được vận chuyển đến nơi cần lắp đặt.

– Đảm bảo rằng nhiệt độ môi trường lắp đặt ít nhất là 19 ° C, nhiệt độ bề mặt tối thiểu là 16 ° C và độ ẩm tối ưu là 50% đến 75%.

– Chuẩn bị đủ ổ cắm điện cho máy cắt, máy khoan với nguồn điện ~ 210V-220V.

– Ước tính khoảng cách tối thiểu từ mép dưới của cửa đến sàn là 15mm đối với sàn dày 8mm và 19mm đối với sàn dày 12mm.

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt? Giá sàn gỗ công nghiệp các loại TP.HCM

Làm thế nào để trải sàn gỗ:

Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp bao gồm 3 công đoạn chính là lắp đặt sàn gỗ, hoàn thiện sàn và lắp chân tường. Lắp đặt sàn gỗ

  • Bước 1: Kiểm tra và xử lý sàn. Trước khi lắp đặt, bề mặt của bề mặt nền phải nhẵn và những vùng gồ ghề được xử lý để làm cho nó thật phẳng.
  • Bước 2: Đặt Lót sàn Thảm trải sàn có chức năng chống ẩm, hạn chế tiếng ồn cho sàn gỗ trong quá trình sử dụng. Trải mặt chiếu đã tráng ni lông xuống phía dưới, cách chân tường khoảng 40mm. Dán băng keo 2 tấm lót lại với nhau hoặc xếp chồng lên nhau.
  • Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ Kết nối các tầng bắt đầu từ góc trái của căn phòng, luôn đặt theo hướng của nguồn sáng để làm nổi bật các vân gỗ. Các mép nối các đầu của mỗi dải so le nhau. Giữ khoảng cách giữa chân tường với sàn gỗ và khoảng cách giữa các sàn gỗ khoảng 10mm để ghép mộng tấm cuối cùng. Ngoài ra, đây là khoảng cách an toàn cho các phần mở rộng sàn gỗ.

Kết thúc sàn:

– Bước cuối cùng trong quy trình lát sàn gỗ công nghiệp là sử dụng các giá đỡ để hoàn thiện mặt sàn cho lớp sàn gỗ công nghiệp cuối cùng.

– Che khe hở giữa tấm ván cuối cùng và đế tường bằng ván ốp chân tường hoặc nẹp kết thúc.

lắp sàn gỗ

Lắp đặt bảng chân tường:

– Loại ván chân tường phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là ván MDF vân gỗ.

– Khi lắp ráp phải đóng chặt ván khuôn vào đế tường bằng các loại đinh chuyên dụng để đóng ván khuôn.

– Cuối cùng, kiểm tra lại toàn bộ sàn và bôi keo silicon vào các kẽ hở gần tường và khung cửa.

thi công sàn gỗ

Banggiaxaydung với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thầu. Nguồn cung uy tín chất lượng cho hơn hàng trăm khách hàng khi làm việc với chúng tôi.

Bạn chưa có nhân công lắp đặt sàn gỗ, chưa có đơn vị cung cấp sàn gỗ uy tín. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé:

Hotline: 093 666 4225.

Gmail: Banggiaxaydung@gmail.com

Leave a Reply