Hàng rào chắn công trình, đất trống giá rẻ.

Hiện nay, có không nhiều các đơn vị thi công hệ thống chắn công trình, chắn sửa đường hay là hệ hống hàng rào chắn đất trống,….

Xem thêm: Bảng giá kính cường lực trong xây dựng giá rẻ.

Vì vậy hầu hết sẽ rất khó tìm đơn vị cung cấp hàng rào chắn công trình. Banggiaxaydung.com sẽ cập nhật cho quý khách hàng những thông tin cũng như giá thành hiện nay của loại rào chắn công trình này nhé!

hàng rào chắn công trình đất trống giá rẻ

Những lưu ý khi làm hàng rào chắn công trình:

Trường hợp hàng rào nằm trên đường lớn đô thị thì phải cách mép đường bộ đến mép hàng rào gần nhất 5m. Về độ cao, chỉ cho phép dao động trong khoảng 5-10m theo chiều dài tuyến.

Trên cầu vượt hoặc hầm dành cho người đi bộ, hình thức lắp đặt biển báo hoặc hàng rào sẽ được chỉ định là treo trên tường. Chiều cao tối đa quy định là 5m và chiều dài không vượt quá giới hạn của bức tường nơi đặt biển báo. Không quá 2 cái.

Đối với công trình / nhà ở từ 4 tầng trở xuống, chiều cao của biển quảng cáo ngoài trời gắn với tường bên không quá 1,5 m tính từ mặt sàn mái …

hàng rào chắn công trình đất trống giá rẻ

Hàng rào có nhiều loại, có đơn vị chỉ sử dụng một mặt sắt đơn giản, có đơn vị lại chọn thi công hàng rào quảng cáo có phông nền in ấn đẹp mắt, điều này không chỉ có lợi cho công tác bảo vệ mà còn có lợi cho các nhà thầu, đơn vị thi công quảng bá công ty của mình.

Lợi ích của việc làm hàng rào chắn công trình:

Việc xây dựng hàng rào xây dựng có vai trò rất lớn trong việc bảo vệ các vật liệu trên công trường. Tại công trường, việc sử dụng các vật liệu quý rất lớn nên việc sử dụng lan can tôn trong quá trình thi công là rất cần thiết.

  • Đảm bảo mỹ quan và tránh vật liệu xây dựng rơi vãi ra xung quanh
  • Đảm bảo an toàn cho người đi bộ
  • Ngăn bụi và các vật rơi vãi ra đường hoặc công trường
  • Hàng rào tôn còn có tác dụng cách âm
  • Việc xây dựng hàng rào bằng tôn làm cho đô thị đẹp hơn
  • Nền quảng cáo do chủ đầu tư hoặc nhà thầu xây dựng
hàng rào chắn công trình đất trống giá rẻ

Bảng giá các loại hàng rào:

Chủng loạiQuy cáchĐơn giá
Bảng HiflexIn kỹ thuật số lên bạt Hiflex, khung sắt vuông 2×3 sơn chống gỉ, viền thanh V nhôm.170.000 – 270.000/1m2
Bảng Hiflex có tôn lót (Dày 0.3mm) In kỹ thuật số lên bạt Hiflex, khung sắt vuông 2×3 sơn chống gỉ, viền thanh V nhôm. 250.000 – 350.000/1m2
Bảng tôn dán DecalDùng tôn dày 0.8-1.2mm, khung sắt vuông 2×3 sơn chống gỉ, viền thanh V nhôm. Decal dán ngoài trời.300.000 – 430.000/1m2

Bên cạnh những hàng rào chắn công trình, còn có rất nhiều loại hàng rào chắn khác. Một số điển hình mà banggiaxaydung đã thi công trên mảnh đất trống cho khách hàng.

Đơn giá chỉ từ 280.000/1md (Mét tới) sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. (Cao 1600mm)

Bảng giá xây dựng có chính sách thu hồi với giá cao các hàng rào chắn. Nhằm tối ưu hóa được chi phí cho quý khách hàng khi đăng kí thi công bên mình.

Xem thêm: Bảng giá gạch ốp lát tường nền.

Gọi ngay đến Hotline: 093 666 4225 để được tư vấn hỗ trợ nhé:

Gmail: Banggiaxaydung@gmail.com

Error: Contact form not found.

Leave a Reply