Bảng giá đầu tư homestay, thi công và chi phí vận hành bạn nên biết?

Bảng giá đầu tư homestay là một trong những vấn đề mà quý khách hàng rất quan tâm. Liệu rằng dự định, kế hoạch sắp tới có đúng như dự trù mình đã đề ra? Thi công và chi phí vận hành như thế nào? Bài viết này Banggiaxaydung sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin trên. Một số những thông tin mà chúng tôi cung cấp mong rằng sẽ góp ích cho quý khách hàng.

Xem thêm: Những lưu ý khi thi công tủ bếp nhà ở, chung cư,…..

Quy trình kí kết hợp đồng, thi công và bảo hành homestay.

Bước 1: Ước tính giá cả
+ Sau khi khách hàng gửi bản vẽ thiết kế nội thất 3D hoặc thiết kế kiến ​​trúc 3D (thiết kế ngoại thất)

+ Chúng tôi sẽ nghiên cứu trên cơ sở bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật

+ Tiếp theo, nghiên cứu hiện trạng và lập dự toán kinh phí, ngày hoàn thành

+ Để bạn biết được thời gian hoàn thành toàn bộ công trình nội thất chung cư là bao lâu.
+ Nếu bạn chấp thuận theo báo giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt đầu giai đoạn 2.

Bước 2: Trao đổi các yếu tố xây dựng
+ Sau khi lên kế hoạch báo giá dựa trên bản vẽ thiết kế 3D của bạn

+ Chúng tôi sẽ hẹn bạn để trao đổi về tất cả các yếu tố cần xây dựng.
+ Đặc biệt sau khi bàn bạc và thống nhất các hạng mục công trình, bên mình vẫn có đội giám sát thi công.

+ Đảm bảo quá trình thi công tôn trọng tiến độ và các yêu cầu của biên bản bàn giao.

Bước 3: Ký hợp đồng thi công nội thất

Thông thường có 2 yếu tố cấu tạo như:

+ Xây dựng phần thô bao gồm: Quy trình xây dựng hoàn thiện thô Quy trình xây dựng hoàn thiện thô. + Thi công nội thất, trang trí nội thất

+ Bao gồm: thi công nội thất gỗ phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng thờ, thi công ngoài trời, cửa gỗ, cầu thang gỗ

+ Vách tắm kính hoặc thi công các phụ kiện như ray trượt, bản lề, tay nắm hoặc các sản phẩm trang trí như thi công tranh kính, giấy dán tường, tranh tường, rèm vải, ..

Bảng giá đầu tư homestay, thi công và chi phí vận hành bạn nên biết?

Bước 4 Thời gian thi công nội thất

Tùy thuộc vào dự án xây dựng và yếu tố xây dựng. Chúng tôi sẽ sắp xếp để hoàn thành việc xây dựng công trình theo thời gian tương ứng như sau:

+ Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ: Từ 45 ngày trở lên (Tùy theo diện tích nhà và yêu cầu của hợp đồng).
+ Thi công nội thất biệt thự, nhà ở: Từ 30 đến 45 ngày trở lên

+ Thi công nội thất văn phòng: Từ 15 – 25 ngày làm việc trở lên.
+ Showroom phụ kiện nội thất: Từ 25 – 35 ngày làm việc trở lên

+ Thi công nội thất khách sạn, nhà hàng: thời gian thi công phụ thuộc vào hồ sơ thiết kế ở từng giai đoạn cụ thể

Bước 5: Bảo hành

+ Đối với các sản phẩm bằng gỗ: Bảo hành 12 tháng

+ Đối với thành phẩm: bảo hành 12 tháng

+ Đối với phụ kiện – thiết bị: Bảo hành theo thương hiệu
Chi phí thuê (nếu có)

Bảng giá đầu tư homestay, những chi phí cần có:


Nếu chưa có đủ cả căn nhà hiện có và điều kiện kinh tế để mua nhà mới, bạn có thể cân nhắc việc thuê nhà. Hiện nay, có một số hình thức phổ biến như cho thuê nhà nguyên căn (thuê nguyên căn) và cho thuê lẻ từng phòng ngủ.

Tùy vào mục đích đầu tư homestay mà chúng ta sẽ lựa chọn hình thức thuê phù hợp. Giá cho thuê trung bình từ 8tr đến hơn 12tr / 80 ~ 100m2 / tháng. Chi phí gửi tối thiểu từ 2 tháng trở lên.

Nếu bạn thuê phòng chung cư thì có thể phải trả thêm phí quản lý từ 10-13.000 / mét vuông. Trung bình sẽ hơn 800 đến 1,5 triệu mỗi tháng. Việc thuê như vậy giúp chúng tôi giảm bớt gánh nặng chi phí ban đầu cho công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ. Tiết kiệm tiền để đầu tư vào những thứ quan trọng khác như cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên.

Bảng giá đầu tư homestay, thi công và chi phí vận hành bạn nên biết?

Tuy nhiên, cần xem kỹ hợp đồng khi thuê. Cảnh giác với những trường hợp chủ sở hữu đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Gây khó khăn và bất tiện cho doanh nghiệp.

Ước tính chi phí phát sinh ban đầu của hoạt động homestay nếu bạn thuê nhà / căn hộ: 20-30 triệu đồng / tháng đầu. chi phí nội thất

Nội thất cũng là một khoản kinh phí đáng kể trong chi phí kinh doanh homestay. Trừ khi gia đình chủ nhà bạn có đầy đủ nội thất hoặc trang trí theo phong cách Vintage, Retro để có thể tận dụng hoặc tái sử dụng những vật liệu cũ. Ngoài ra, chắc chắn sẽ khó tránh khỏi những chi phí phát sinh cho việc mua sắm nội thất mới. Một gói nội thất cơ bản bao gồm các vật dụng cần thiết như: giường ngủ, táp đầu giường, tủ quần áo, bàn ghế, bàn trà, sofa, giấy dán tường… dao động từ 30 đến 40 triệu

Chi phí kinh doanh homestay dự kiến ​​hoàn thiện nội thất căn hộ gồm tivi, tủ lạnh,… xấp xỉ gần 50 triệu đồng.

Chi phí chụp ảnh – Bảng giá đầu tư homestay


Sau khi chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang trí nội ngoại thất, việc cần làm tiếp theo là tiếp thị thời gian lưu trú của bạn trên các trang web du lịch, khách sạn và mạng xã hội.

Ngoài ra, các kênh bán homestay trực tuyến cũng cần được quan tâm (OTA). Ảnh chụp để đăng lên các trang trên cần được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, góc chụp càng chi tiết càng tốt để thu hút khách hàng.

Nếu bạn có một số hiểu biết về bố cục, nhiếp ảnh hoặc có năng khiếu chụp ảnh, điều đó không có vấn đề gì cả. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn góc chụp, không biết chụp ảnh đẹp thì sao? May mắn thay, có các dịch vụ chụp ảnh nội thất để giúp bạn mọi thứ. Giá chỉ từ 100 nghìn / tấm, bạn sẽ được chăm chút từ A đến Z để mọi vẻ đẹp của gia chủ được thể hiện trong một bức ảnh một cách hoàn hảo nhất.

Chi phí kinh doanh homestay dự kiến: 1 triệu đồng / 10 tấm ảnh đẹp. Quan hệ công chúng và chi phí tiếp thị

Các kênh hiệu quả nhất để tiếp thị homestay của bạn là các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook Homestay, Instagram Homestay. Ngoài ra còn có các trang web du lịch hoặc các kênh OTA. Tuy nhiên, các kênh OTA tính phí phần trăm nếu bạn đã bán được phòng. Vì vậy, một trong những điều quan trọng của bạn khi đầu tư vào host family là tập trung hiển thị quảng cáo trên các kênh kể trên. Chi phí kinh doanh homestay nên dao động từ 3 – 5 triệuChi phí kinh doanh homestay dài hạn – Bảng giá đầu tư homestayNếu bạn không có thời gian hoặc điều kiện để xoay xở sau khi đầu tư vào homestay? Đừng lo, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ hoặc có phí thuê nhân viên hàng tháng riêng. Đây sẽ là người giúp bạn quản lý mọi việc khi bạn không rảnh.

Đối với các homestay quy mô vừa và nhỏ, nhân viên có thể hỗ trợ đón khách từ trong ra ngoài. Từ việc sắp xếp thời gian đặt phòng không phù hợp, đến việc dọn dẹp và sửa chữa các hư hỏng, tùy ý. Chi phí nhân viên hàng tháng

Cần tính toán chi phí nhân viên hàng tháng khi đầu tư vào một gia đình bản xứ

Chi phí phát sinh cho hoạt động homestay của nhân viên vận hành homestay dao động từ 6-9 triệu / người / tháng.

Chi phí điện nước mỗi tháng tối đa dao động từ hơn ~ dưới 3 triệu. Bạn phải đăng ký bảng giá điện cho doanh nghiệp để tiết kiệm hơn. Nhìn chung, nếu đã đầu tư vào một homestay. Sẽ không tránh khỏi việc khách có suy nghĩ “mua mâm về nhúng mẻ”, điện nước dùng thoải mái quá. Do đó cũng cần chuẩn bị tâm lý, khuyết điểm là giá điện hàng tháng cao ngất ngưởng nên bớt hoang mang.

Bảng giá đầu tư homestay, thi công và chi phí vận hành bạn nên biết?

Kinh doanh homestay chi phí phát sinh điện, nước và tiền thuê nhà hàng tháng dự kiến ​​khoảng 10 – 12 triệu. Phí vận động hành lang an ninh khu vực

Đặc thù của ngành không thể tránh khỏi những trường hợp trộm cắp, hành vi sai trái hoặc ẩu đả. Trong trường hợp này, bạn không thể không cần đến sự trợ giúp của cảnh sát khu vực. Chưa kể những bất cập có thể xảy ra trong việc đăng ký tạm vắng cho khách du lịch dễ khiến bạn gặp rắc rối trong quá trình kiểm tra.

Vì vậy, một khoản kinh phí nhỏ hàng tháng để hỗ trợ lực lượng chức năng cũng có thể coi là khoản đầu tư hợp lý để mang lại sự an tâm cho bạn và khách hàng – đặc biệt là du khách nước ngoài. Họ vốn dĩ rất quan tâm đến vấn đề an toàn và an ninh khi đi du lịch. Chi phí kinh doanh homestay ước tính khoảng dưới 2 triệu / tháng.

Chi phí khác – Bảng giá đầu tư homestay

Ngoài ra, bạn cần dự trù một khoản khoảng 1-2 triệu / tháng để có thể sửa chữa những hư hỏng hoặc chi tiêu cho những vấn đề phát sinh.
+ Đối với hình thức thuê nhà trọ (khoảng 100m2), chi phí đầu tư ban đầu ước tính khoảng dưới 200 triệu đồng. Chi phí phát sinh hàng tháng từ 18 đến 20 triệu.

Với mức giá thuê trung bình hiện nay trên dưới 1 triệu / đêm cho khu vực như trên, trong trường hợp khách thuê ở mức ổn định thì sau khi trừ hết chi phí bạn có thể có thu nhập từ 7 – 8 triệu / tháng.

thiết kế homestay

Còn đối với trường hợp mua nhà đầu tư làm homestay ngay từ đầu thì khoản chi hàng tháng sẽ nhẹ hơn rất nhiều. Cụ thể là chỉ còn lại điện, nước và nhân sự. Sau khi trừ hết chi phí, doanh thu sẽ giảm xuống còn hơn 15 triệu / tháng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí đầu tư homestay, quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, tư vấn, thi công vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Zalo/hotline: 093 666 4225

Gmail: Banggiaxaydung@gmail.com

Xem thêm: Bảng giá thi công trần gỗ hiện nay, vật tư và nhân công,…..

Leave a Reply