Các điểm mạnh tạo nên sự thành công của thang nhôm Poongsan

Thảo luận trong 'Bảng giá khác' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 23/8/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Nhận thấy thị trường thang nhôm chữ A ở Việt Nam là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng, thang nhôm Poongsan đã từng bước tiến vào mang sự khó khăn vô cùng khốc liệt của các hãng thang nhôm lớn, và ngay cả các hãng thang nhôm của hàng hiệu Việt Nam.

  Tuy chỉ mới 5 năm thâm nhập vào thị trường này, nhưng các bước đi của thang Poongsan là cực kỳ vững chắc, phát triển. ko chỉ mạnh về giá cả tối ưu, đam mê dùng người sử dụng Việt Nam mà còn đảm bảo về chất lượng.

  Sau đây là các đặc điểm nổi bật là nền tảng tạo bắt buộc sự thành công của thang nhôm chữ A Poongsan tại Việt Nam:
  [​IMG]
  -Thang nhôm Poongsan có chất lượng siêu tốt, đã tạo được niềm tin với người sử dụng trong rộng rãi lĩnh vực khác nhau như xây dựng, thi công, lắp đặt, sửa chữa bảo trì… mang khối lượng khá nhẹ, dễ dàng chuyển động, linh động cao.

  -Thang dùng thể tiêu dùng được đa dạng trong những địa hình khác nhau, từ địa hình bằng phẳng, phức tạp. Do mang khóa cố định, tất nhiên khung thang cứng cáp, phải lúc dựng thang ở địa hình như mái vòm, bậc thang, địa hình gồ ghề hiểm trở đều đem lại cảm giác vững chắc, an tâm cho người dùng.

  -Với khóa an toàn và đế cao su mang đến cho quý khách cảm giác an tâm, bởi thang được tăng thêm khả năng chống trượt, kèm theo chốt an toàn bền vững, để làm cho việc ở độ cao lâu, cũng như có trọng lượng của người và dụng cụ làm cho việc. Thêm vào đấy đế cao su có tác dụng phương pháp điện tốt, đảm bảo hết sức an toàn cho người thợ điện, kỹ sư khiến cho công việc liên quan đến điện.

  -Thang đạt được đa số những chứng nhận về an toàn thang như ANSI, OSHA cũng như chứng nhận của châu Âu về độ an toàn và dùng thang EN 131. Điều đó cho thấy thang nhôm Poongsan ngày càng cải thiện chất lượng cũng như thiế kế, đáp ứng nhu cầu cao của người dùng.

  -Vật liệu làm cho thang chủ yếu là nhôm cao cấp, cho thang dùng trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận động, bảo quản lưu trữ. Đồng thời thang ko bị biến dạng, không bị ăn mòn kim mẫu cũng như rỉ sét. Cho thời gian dùng thang lâu dài.

  Để mang thêm thông tin về thang nhôm Poongsan, hãy địa chỉ với liên hệ uy tín của chúng tôi cũng như được tư vấn về thang hoàn toàn miễn phí hoặc qua website poongsan.com.vn để cập nhật giá liên tục. kế bên ra chúng tôi còn cung cấp thang nhôm trượt Poongsan chính hãng, giá tốt, đang được đánh giá cao hiện tại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay