Vận chuyển và mua bán online uy tín của thang nhôm Poongsan

Thảo luận trong 'Bảng giá khác' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 23/8/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Chuyên mục hỏi đáp nhanh cuối này này của thang nhôm Poongsan chúng tôi bắt đầu bằng câu hỏi về thang của bạn Thành Tuấn gửi từ e-mail thanhtuan191@vatg*** có nội dung sau:

  Hỏi:

  Chào Poongsan,

  nhà hàng em hiện đang đang mang nhu cầu tìm thang nhôm chữ A Poongsan, nhà hàng em ở Cà Mau thì đặt hàng online được ko. không tính ra cho em hỏi về chính sách bán hàng cũng như phí vận chuyển ạ.

  Đáp:

  Chúng tôi xin chào bạn Tuấn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  [​IMG]
  hiện nay chúng tôi đang cung cấp những loại thang nhôm chữ A có phổ biến bề ngoài, chiều dài, phục vụ cho đa dạng công việc. Thang được nhập khẩu hàng hiệu Poongsan, một trong các hãng thang nhôm Hàn Quốc nổi danh tại Việt Nam bây giờ. vì vậy bạn với thể tham khảo những sản phẩm thang Poongsan của chúng tôi tại website poongsan.com.vn để có thêm thông tin và cập nhật giá mới.

  ngày nay theo thông tin do bạn cung cấp, thì nhà hàng bạn ở Cà Mau, bởi thế mang thể bạn nhận được hàng sau khi đặt hàng online từ khoảng 1-3 ngày. Đây cũng là thời gian chung của rộng rãi hãng vận chuyển hiện nay.

  Về phí vận chuyển thì thu theo cước vận chuyển của hãng vận chuyển. Tuy nhiên bạn cũng bắt buộc an tâm, phí vận chuyển sẽ ko quá cao do bên chúng tôi nhận khuyến mãi từ hãng vận chuyển. Thê vào ấy, khi bạn đặt chọn hàng trên website chúng tôi sẽ được chiết khấu % trên đơn hàng.

  Chính sách bán hàng và giao hàng thang nhôm :

  + Chúng tôi giao hàng ngay trong ngày ví như bạn đặt nội thành và trước 15h.

  + Bạn dùng thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc COD, tiền mặt khi nhận hàng .

  + Chúng tôi dùng chính sách áp dụng đổi trả hàng miễn phí cho các bạn trong vòng 7 ngày đề cập từ khi mua hàng .

  + Bạn mang thể áp dụng mua hàng online hoặc tìm qua điện thoại .

  + Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật lúc tậu thang nhôm cho bạn.

  Để mang thêm thông tin về thang nhôm Poongsan, hãy shop có shop uy tín của chúng tôi để được tư vấn. ngoại trừ ra chúng tôi còn cung cấp những dòng thang nhôm chữ A Poongsan PS-45 Poongsan PS-53 đang cực kỳ được phổ biến người chú ý.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay