Thép hòa phát giá rẻ và rủi ro cho người mua

Thảo luận trong 'Bảng Giá sắt thép xây dựng' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 5/10/17.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Nếu bạn làm trong ngành xây dựng thì không thể nào không biết đến thép Hòa Phát được. Đây là vật liệu rất phổ biến tại các công trình. Cũng vì độ thông dụng của nó mà nhiều đại lý nhỏ lẻ đã nhập về các loại thép hòa phát giá rẻ (giá rẻ hơn mặt bằng chung rất nhiều). Tuy nhiên, một món hàng mà giá lại quá rẻ thì cũng sẽ đi kèm những rủi ro đối với người mua.

  [​IMG]

  Mua nhầm thép giả

  Thép HP được rất nhiều người mua, việc làm giả mặt hàng này sẽ đem lại nguồn lợi nhuận rất lớn cho cả đơn vị sản xuất và cả người bán. Càng ngày thì kỹ thuật làm giả rất tinh vi. Do đó, nếu khách đến chọn mua mà không cẩn thận kiểm tra thì rất dễ mua nhầm.

  Không chỉ vậy, nhiều nơi bán hàng còn thủ gian manh hơn khi trộn lẫn hàng giả và thật lại với nhau. Mục đích là để qua mặt người mua hàng. Những khách hàng nếu chỉ kiểm định qua loa thì không thể nào phát hiện ra được việc thép đã bị trộn lẫn hàng kém chất lượng.

  >>> Cập nhật giá thép hòa phát chính hãng

  Những cây thép HP giả khi được sử dụng tại các công trình thì sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Đó là sụp đổ công trình, từ đó, gây ảnh hưởng đến tính mạng của nhân công, dân thường,… và thiệt hại nặng nề về nguồn vốn để khắc phục.

  Khách hàng buộc phải trả mức giá của hàng chính hãng trong khi chỉ nhận được mặt hàng với giá trị bằng ½ hoặc thấp hơn! Gây hao hụt lớn cho ngân sách.

  Kết:

  Lí do mà các loại thép bị làm giả này có thể tồn tại và tràn lan ra thị trường đó là vì chúng đã đánh trúng tâm lý “hám rẻ” của người mua. Chừng nào bạn còn muốn mua hàng rẻ mà còn phải chất lượng thì chừng đó bạn sẽ còn gặp nhiều rủi ro hơn nữa!

  Để tìm mua thép hòa phát giá rẻ mà chất lượng thì bạn hãy đến công ty TNHH Song Phương! Bạn sẽ được bán hàng chính hãng 100%. Giá cả chắc chắn sẽ rất cạnh tranh trên thị trường vì SP là đại lý cấp 1 của thép HP.

  >>> Muốn mua hàng chính hàng giá tốt thì hãy đến đại lý thép hòa phát tại tphcm giá rẻ no.1
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/11/17
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay