Thang nhôm chữ A 7 bậc chính hãng poongsan tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Bảng giá khác' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 28/8/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Thang nhôm chữ A Poongsan PS-47 là dạng thang gấp, xếp hình chữ A mang thiết kế rất độc đáo, mới lạ. Người dùng dùng thể dễ dàng sử dụng thang bằng bí quyết rút theo chiều từ dưới lên , bởi vậy thang còn đươc gọi tên khác nữa là thang nhôm rút Poongsan.
  [​IMG]
  Thang nhôm chữ A Poongsan mang lại cho người tiêu dùng, dùng thang trên cao một sự thuận tiện tuyệt đối . Thang được hãng thang nhôm Hàn Quốc nức tiếng chế tạo mang khoa học sản xuất thang hiện đại, dây chuyền cung cấp lớn, luôn kiểm định qua từng khâu chặt chẽ, mang lại cho chất lượng thang tuyệt đối. Thang có chiều dài tương đối lớn ham mê cho những công việc đòi hỏi thao tác trên cao. đặc trưng là dạng chữ A 7 bậc, nhưng lúc buộc phải các bạn với thể kéo dài ra 13 bậc cho tiện lợi.

  đặc trưng, thang được làm cho bằng nhôm cao cấp, cho khối lượng hơi nhẹ, dễ dàng di chuyển, say mê có công việc với tính linh động cao. Thêm vào đó là khả năng chống điện, chống rỉ sét, ăn mòn hóa học tốt cho thang Poongsan thời gian tiêu dùng dài lâu, bền hơn, chắc hơn.

  Thang có độ an toàn hơi cao, bởi các chốt an toàn, cho thang với định. Bạn hoàn toàn dùng thể yên tâm lúc sử dụng thang nhôm Poongsan. Thang mang đế cao su cao cấp, cho thang khả năng chống trượt rẻ, tất nhiên đó là những điện có sàn nhà. ưa thích có công việc dùng thang để sửa điện, thi công lắp đặt hệ thống điện nhà, hệ thống cáp điện.

  THÔNG SỐ công nghệ

  Tải trọng: 120 kg

  Trọng lượng: 20 kg

  Số bậc chữ A thu gọn / kéo dài 07 bậc / 13 bậc

  Chiều cao chữ I thu gọn / kéo dài ko kéo dài thành chữ I

  Chiều cao chữ A thu gọn / kéo dài 2,11 m / 3,81 m

  Mã sản phẩm: PS-47-JH6B

  cung cấp tại: Hàn Quốc

  Thương hiệu: Poongsan

  Bảo hành: 24 tháng và bảo trì trọn đời

  Để mang thêm thông tin về thang nhôm chữ a Poongsan, hãy địa chỉ dùng shop uy tín của chúng tôi để được tư vấn. không tính ra chúng tôi còn sản xuất những cái thang nhôm chữ A Poongsan PS-51 Poongsan PS-48 đang cực kỳ được phổ biến người chú ý.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay