Mua máy thủy bình topcon giá rẻ: Cái giả phải trả có thật sự rẻ?

Thảo luận trong 'Bảng Giá Máy, thiết bị đo đạc, khảo sát thí nghiệm' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 30/9/17.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Trong các loại máy thủy bình (MTB) thì máy thủy bình topcon là một trong những thương hiệu được người sử dụng tin dùng. Nguyên nhân đó là do sự chính xác cũng như độ ổn định tuyệt vời của nó. Chính vì thế, nhiều đại lý nhỏ lẻ đã cung cấp rất nhiều MTB Topcon giá rẻ… có chỗ bán hàng rất uy tín, nhưng có chỗ thì lại rất “thủ đoạn”…. người mua hàng nếu không cẩn thận thì có thể phải trả những “cái giá” đắt hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Mua nhầm máy giả

  Vì có nguồn “cầu” lớn nên các đại lý này muốn tăng lợi nhuận cao nhất có thể. Chính vì vậy, họ đã nhập về những loại MTB Topcon giả. Hình thức bên ngoài của những chiếc máy này giống đến 99% so với bản chính hãng.

  Tuy nhiên, đến khi thực sự đem đi đo đạc thì mới có thể biết được. Các thông số đo đạc bị sai lệch khá nhiều. Nếu không thử lại bằng các phương pháp thủ công để đối chiếu thì người dùng vẫn đinh ninh đó là số liệu chính xác. Từ đó, gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của các công trình.

  Chỉ bán mỗi chiếc máy

  Nhiều địa chỉ lại chơi “chiêu trò” khác đó là không đưa các phụ kiện kèm theo, chỉ bán máy không. Người dùng muốn mua thêm phụ kiện đi kèm thì phải bỏ thêm một khoản phí nữa. Chưa kể, để có thể sử dụng các dịch vụ bảo hành, tư vấn sử dụng,… thì cũng phải trả thêm “tiền”. Khi tính tổng chi phí ra thì số tiền bạn cần thanh toán lại cao hơn mặt bằng chung rất nhiều.

  Đừng vì ham những địa chỉ bán máy thủy bình topcon giá rẻ mà gặp phải nhiều vấn đề không đáng có. Hãy đến một đại lý MTB topcon uy tín để có thể mua được những chiếc máy chất lượng. Xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán máy thủy bình topcon giá rẻ mà lại còn chất lượng đó là Trắc Địa 247 (với hơn 6 năm hoạt động)

  Tham khảo thêm về công ty tại: http://tracdia247.com/

  Đây là những sản phẩm MTB bạn có thể xem qua: http://tracdia247.com/May-thuy-binh.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay