Máy hàn que xây dựng chính hãng Hồng Ký ở Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Bảng giá máy móc thiết bị' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 21/10/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Chuyên mục hỏi đáp đầu tuần của máy hàn Hồng Ký chúng tôi trở lại có câu hỏi từ một khách hàng tên Lâm ở Vũng Tàu với nội dung về máy hàn que chuyên dụng cho xây dựng như sau:

  Hỏi:

  Xin chào máy hàn Hồng Ký,

  Tôi là chủ thi công ở Vũng Tàu, hiện nay tôi đang dùng nhu cầu chọn máy hàn que dành cho ngành xây dựng ở Vũng Tàu. Tôi đề nghị máy hàn que Hồng Ký cái với công suất lớn hơn 15KVA để phục vụ công việc của mình. Nhờ máy hàn Hồng Ký tư vấn dùm.

  Tôi cảm ơn!

  Đáp:

  Máy hàn Hồng Ký chào anh Lâm,

  Theo như anh mô tả, thì máy hàn que anh đề nghị mang công suất lớn hơn 15KVA để yêu thích với công việc của anh thì chúng tôi xin tư vấn cho anh máy hàn que điện tử Hồng Ký Inverter HK400I. Đây là cái máy hàn đang được các công ty, nhà thầu xây dựng sử dụng nhiều.

  Đặc điểm vượt trội của máy hàn que Hồng Ký Inverter HK400I:

  [​IMG]

  -Đây là chiếc máy hàn que cung ứng theo công nghệ hiện đại Đức, cho máy hàn hoạt động bền bỉ liên tục trong thời gian dài cũng như dùng dài lâu.

  -Máy hàn que Hồng Ký này được trang bi chức năng Inverter, cho khả năng tiết kiệm điện trên mức lý tưởng. Nhất là công suất 16KVA sẽ tiêu tốn đa số điện năng, do vậy, Inverter là chức năng tuyệt vời cho ngành xây dựng.

  -Máy hàn que điện tử này với phải chăng cho ngành xây dựng, hàn sắt, nhôm, kẽm… cùng phổ biến chiếc vật liệu khác. Thời gian hàn nhanh, cho mối hàn đẹp, rất bền.

  -Các chức năng chống cháy, chống quá tải, quá nhiệt được thêm vào để đảm bảo an toàn lao động cho người thợ hàn, cũng như là biện pháp tránh rủi ro trong lao động.

  Thông số kỹ thuật của máy hàn que Hồng Ký Inverter HK400I:

  Điện thế vào ± 15% 380V

  Tần số: 50/60Hz

  Công suất: 16KVA

  Cường độ: 80-400A

  Điện áp: 50-70V

  dùng que hàn (mm): 2.6 – 6.0

  Trọng lượng: 37kg

  Bảo hành: 12 tháng

  Hãng sản xuất: Hồng Ký

  Để với thêm thông tin về máy hàn que dành cho ngành xây dựng ở Vũng Tàu, hãy shop dùng liên hệ uy tín của chúng tôi, hoặc qua website máy hàn Hồng Ký để cập nhật giá bán mới và dùng thể đặt hàng online cùng dùng các ưu đãi, vận chuyển nhanh của chúng tôi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay