Lưu ý quan trọng khi sử dụng kích thủy lực Masada

Thảo luận trong 'Bảng giá khác' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 18/8/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Khả năng nâng vật nặng cực kỳ mạnh mẽ, bởi thế kích thùy lực là một phần ko thể thiếu ở các công xưởng, nhà máy, công trình, và đặc biệt là trong những garare sửa chữa, lắp ráp ô tô. Kích thủy lực là một phần không thể thiếu, nhưng đề nghị buộc phải nắm rõ những thao tác, dùng đúng như cần nhà sản xuất để hạn chế thiệt hại, gây tai nạn trong lao động cũng như dùng đúng bí quyết, cho kích thủy lực thời gian sử dụng dài lâu.

  hiện tại, kích thủy lực chúng tôi hiện với là kích thủy lực Masada hay còn gọi là con đội thủy lực Masada và kích thủy lực cá sấu Masada. Đây đều là hai dòng kích mang khả năng nâng vật nặng, tuy nhiên kích cá sấu dùng khả năng chuyển động vật nặng, không cần buộc phải đặt cố định như kích thủy lực lùn Masda.
  [​IMG]

  Sau đây là các hướng dẫn sử dụng kích thủy lực để đảm bảo an toàn lao động, giữ an toàn cho những người xung quanh và cho chính bản thân người sử dụng.

  -Đặt kích thủy lực ở nơi bằng phẳng, mặt đất cứng, ko lún, cơ bản do khi nâng vật lên thì kích thủy lực Masada bắt buộc chịu một tác động của trọng lực do sức nặng của vật gây lên, cùng dùng tiếp diện không lớn trên mặt đất, với thể gây lún đất, đa dạng giả dụ đất quá mềm, lún mạnh, gây ảnh hưởng tới tính mạng của người sử dụng.

  -Tuyệt đối ko dùng kích thủy lực nâng vật qua tải trọng nâng cho phép. Ví dụ kích thủy lực masada 10 tấn mà nâng vật nặng 15 hoặc 20 tấn là không được, do theo nhà bề ngoài tính vừa đủ khối lượng nâng max, do đó, khi nâng qa tải, ảnh hưởng đến kết cấu bên trong của kích thủy lực, gây hư hỏng cho kích, kế bên ra còn có thể ảnh hưởng tới tài sản, sức khỏe người tiêu dùng lúc kích đang sử dụng.

  -Khi nâng vật nặng quá tải một chút so với khối lượng nâng cho phép thì nhu yếu vật kê cứng cáp cho kích thủy lực để hạ vật nặng xuống.

  -Không bao giờ tiêu dùng hay ép buộc sử dụng đồ vật trong tình trạng có thể dẫn tới quá tải.

  -Sử dụng các vật kê cho hoàn hảo, để tránh cho kích thủy lực vận hành quá tầm an toàn.

  -Đặc biệt quan tâm vệ sinh sau khi dùng giảm thiểu để bụi bẩn, đất cát bám dính ở cổ xi lanh sẽ gây tới hậu quả xước trục đội, hỏng thân kích thủy lực.

  Đây là một số lưu thiết yếu khi tiêu dùng. Bạn đề nghị tuyệt đối tuân thủ các sử dụng rộng rãi này để làm việc hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn hết mức, bảo vệ người và của. Để có thông tin thêm về kích thủy lực Masada, hãy shop có chúng tôi để dùng thêm thông tin cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí qua shop uy tín hoặc qua website masada.com.vn để luôn cập nhật giá mới. ngoài ra chúng tôi hiện đang phân phối kích thủy lực Masada 20 tấnkích thủy lực Masada 50 tấn đang vô cùng được nhiều người tin dùng tin tưởng và đánh giá cao lúc dùng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay