Kích thủy lực móc Masada 5 tấn giá tốt tại HCM

Thảo luận trong 'Bảng giá khác' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 19/8/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Trong bài viết trước, sau lúc giới thiệu kích thủy lực Masada MSJ-850 chuyên phục vụ ô tô, chúng tôi xin giới thiệu tới người mua một cái kích thủy lực hay còn gọi là con đội thủy lực Masada với khả năng nâng nhanh chóng mà còn hạ cũng vô cùng nhanh nhờ có bộ phận móc kéo nhanh về vị trí cũ.

  Kích thủy lực Masada MHC-5RS-2 cho khả năng hạ nhanh về vị trí cũ rất nhanh chóng có các đặc điểm nổi bật sau:
  [​IMG]

  -Đây là sản phẩm tiêu chuẩn, vật dụng nâng phục vụ các ngành cầu đường, xây dựng và đặc biệt là cung ứng và sửa chữa ô tô. Kích thủy lực mang 2 phần, đầu đội và đầu móc dùng tải trọng của đầu đội cao hơn đầu móc.

  -Kích thủy lực Masada được cung cấp áp dụng khoa học hàn suốt, cho mối hàn đẹp, bền vững và đặc trưng là khả năng chịu lực phải chăng, để đáp ứng được áp lực đè nặng trong thân kích.

  -Với khả năng nâng vật nặng 5 tấn, kích thủy lực Masada 5 tấn cho phép kích thủy lực đáp ứng phần lớn các công việc ở xưởng, công trường, nhà máy nhỏ, bởi khối lượng khá nhẹ 19,1 kg, cho tính linh động cao, thích hợp dùng những công việc chuyển động phổ biến.

  -Kích có thể sử dụng theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang tùy theo nhu cầu của công việc.

  - Kích thủy lực Masada là công cụ nâng tiêu chuẩn và nhiều nhiều mang ngành giao thông, xây dựng và chế tạo công nghiệp.

  - Kích được dùng ở nơi dành cho thuê máy móc, chống thảm họa thiên nhiên, chống động đất.

  - Sản phẩm được xem là thứ nâng lý tưởng giúp nâng vật nặng chỉ với một lực tác động nhỏ nhất.

  Để với thêm thông tin cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí, hãy cửa hàng có chúng tôi qua liên hệ uy tín cũng như qua website masada.com.vn để cập nhật giá mới. ngoài ra chúng tôi còn chế tạo những sả phẩm kích thủy lực MASADA SJ-100HMASADA SJ-30H đang được sử dụng đa dạng hiện nay.

  Chính sách bán hàng :

  +Giao hàng toàn quốc và giao ngay trong ngày đối mang khu vực nội thành.

  +Khách với thể đến liên hệ mua hàng , sắm online, mua qua điện thoại qua số hotline.

  +Khách hàng thang toán chuyển khoản hoặc thanh toán COD trường hợp sắm ở xa giao hàng.+Tư vấn hỗ trợ tìm hàng .

  +Sản phẩm lúc bán luôn dùng phiếu bảo hành và bảo trì .

  Email : info@ketnoitieudung.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay