Chọn đại lý thép hòa phát uy tín phải chú ý 5 điều

Thảo luận trong 'Bảng Giá sắt thép xây dựng' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 11/9/17.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Trong tất cả công trình thì không thể nào thiếu vắng các loại thep xay dung được. Do vậy, việc tìm kiếm được một đại lý thép hòa phát giá rẻ và uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

  Bài viết này sẽ gửi đến bạn 5 chú ý để chọn được đại lý bán thép uy tín:

  [​IMG]

  1. Chắn chắn là đại lý chính hãng

  Trước hiện tượng các loại thép giả được nhập khẩu vào Việt Nam rất nhiều, nếu bạn chọn lựa không cẩn thận thì rất dễ mua nhầm chúng, gây ảnh hưởng nhiều đến các công trình. Tìm hiểu trên mạng những đặc điểm nhận dạng của thép hòa phát để tránh bị lừa gạt.

  2. Có bảng kê giá rõ ràng

  Các loại vật liệu xây dựng luôn được các đại lý cung cấp một bảng giá cụ thể. Nếu như địa chỉ mà bạn đến không công khai hoặc cố giấu diếm bảng giá thì bạn nên cẩn thận.

  >> Xem ngay giá thép hòa phát hôm nay

  3. Có nguồn hàng lớn, sẵn sàng cung ứng

  Những doanh nghiệp mà có trữ lượng thép ít thì cũng rất dễ dàng mua thép giả để thay thế. Chính vì thế, bạn nên chọn những nơi có số lượng thép lớn.

  Công ty TNHH Song Phương là đại lý cấp 1 thép hòa phát, chúng tôi sở hữu kho thép lớn nên sẽ có thể dễ dàng cung cấp mọi số lượng mà bạn mong muốn.

  4. Có xe để chuyển hàng

  Sẽ rất khó khăn cho khách hàng (tốn nhiều chi phí, mất công tìm dịch vụ,…) nếu mua hàng ở đơn vị mà không thể vận chuyển sản phẩm. Nó ảnh hưởng đến cả tiến độ của công trình nếu thời gian chuyển vật liệu mất quá nhiều thời gian để thu xếp khi gọi dịch vụ.

  5. Thanh toán nhanh gọn

  Càng nhiều thủ tục thì khách hàng sẽ càng mất nhiều thời gian. Không chỉ vậy, nếu có quá nhiều thủ tục thì có thể là sẽ có điều gì đó “mờ ám” trong bản hợp đồng.

  Qua bài viết này, mong bạn đọc đã biết được các lưu ý để tìm được cho một một đại lý thép hòa phát giá rẻ và uy tín ở TP. Hồ Chí Minh.

  Xem thêm: đại lý cấp 1 thép hòa phát tại Thành Phố Hồ Chí Minh
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/11/17
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay