Bảo hành thang nhôm Poongsan khi bị hỏng

Thảo luận trong 'Bảng giá máy móc thiết bị' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 21/10/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  “ Sửa thang nhôm Poongsan ở đâu?

  Bảo hành thang nhôm Poongsan ở đâu?

  làm sao để bảo hành thang nhôm Poongsan? … “

  Trên là các câu hỏi thường gặp lúc thang nhôm Poongsan bị hỏng, hoặc gặp các vấn đề về yêu cầu bảo trì, sửa chữa, bảo hành mà quý người dùng thường gửi về cho doanh nghiệp chúng tôi.

  [​IMG]

  Chuyên mục hỏi đáp nhanh của thang nhôm Poongsan hôm nay sẽ khác ngày thường, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về sửa chữ, bảo hành thang nhôm chung luôn cho tất cả những thắc mắc của khách hàng.

  +Đối với thang nhôm Poongsan còn trong thời hạn bảo hành:

  [​IMG]

  Quý quý khách dùng thể đem thang nhôm bị hỏng tới hai đại lý của chúng tôi tại Sài Gòn và Hà Nội để được bảo hành theo đúng quy định của thang nhôm Poongsan Hàn Quốc.

  Chúng tôi sẽ đánh giá thang nhôm Poongsan bị hỏng chiếu theo các nếu được bảo hành theo đúng quy định. những ví như còn trong bảo hành mà bị hư hỏng ko theo các quy định thì sẽ ko được bảo hành. giả dụ quý khách hàng dùng nhu cầu sửa thì chúng tôi sẽ tính phí và sửa thang nhôm Poongsan theo nên.

  Quý các bạn ở tỉnh, có thang nhôm Poongsan bị hỏng thì có thể gửi thang nhôm về địa chỉ của đại lý chúng tôi, thời gian trả lại sản phẩm sẽ tùy thuộc theo mức độ hư hỏng phải sửa chữa.

  +Đối dùng thang nhôm Poongsan đã hết hạn bảo hành:

  các bạn muốn sửa chữa thì chúng tôi sẽ đánh giá mức độ hư hỏng, báo giá. giả dụ các bạn đồng ý thì sẽ sửa thang nhôm Poongsan bị hỏng theo yêu cầu.

  Để có thông tin về chế độ bảo hành, sửa thang nhôm Poongsan, hãy shop dùng địa chỉ uy tín của chúng tôi cũng như qua website thang nhôm Poongsan Hàn Quốc để có báo giá dịch vụ sửa chữa thang nhôm Poongsan.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay