Báo giá 3 sản phẩm máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn MIG Hồng Ký 8/2016

Thảo luận trong 'Bảng giá khác' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 16/8/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Tháng 8 này máy hàn Hồng Ký xin gửi đến quý khách bảng báo giá những dòng máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn MIG Hồng Ký có sự thay đổi giá biến động cao, mà những ai khiến trong lĩng vực hàn cũng lưu ý, để tậu ra máy hàn ưng ý dùng công việc của mình.

  Sau đây là cập nhật giá 3 cái máy hàn Hồng Ký thay đổi giá lớn:


  -Máy hàn que Hồng Ký HK 200Z: 2,149,000 vnđ
  [​IMG]


  -Máy hàn MIG Hồng Ký HK MIG-200Y: 11,500,000 vnđ
  [​IMG]


  -Máy hàn Hồng Ký HK TIG 250A: 6,980,000 vnđ
  [​IMG]
  Đặc điểm chung của ba cái máy hàn này là khả năng tiết kiệm điện hơi phải chăng, kèm theo bí quyết sử dụng đơn thuần, cho công suất cao, hoạt động bền bỉ dài lâu.

  Đối có máy hàn TIG Hồng Ký, cho mối hàn đẹp, đạt tiêu chuẩn tương đối cao, hàn những vật liệu ít tiêu dùng, cùng với công nghệ Inverter cho khả năng tiết kiệm điện cực kỳ việt, kèm bảng điện tử thông báo những chỉ số quan trọng siêu hữu ích cho người thợ hàn đòi hỏi đề nghị với tay nghề cao.

  Máy hàn MIG Hồng Ký sử dụng tương đối dễ dàng, không đòi hỏi tay nghề cao, vẫn cho ra mối hàn đẹp, thuận tiện. không tính ra khả năng hoạt động bền bỉ, khả năng chống cháy được người tiêu dùng đánh giá tương đối cao, đảm bảo an toàn cho công ty, công xưởng, nhà máy. xung quanh ra khả năng hoạt động dùng điện thế rẻ (>180V) vẫn cho công suất hoạt động hơi thấp.

  Máy hàn que Hồng Ký khi hàn ít gây ra hiện tượng xỉ hàn, bám vào kim loại, khiến xấu mối hàn, cho chất lượng hàn rẻ. Thêm vào đấy máy cho thấy khả năng tiêu thụ điện khá tốt, giảm 50-60% so có các dòng máy hiện có trên thị trường.

  Để có thêm thông tin về máy hàn Hồng Ký, hãy shop mang địa chỉ uy tín của chúng tôi, hoặc qua website hongky.net.vn để cập nhật giá mới liên tục. không tính ra chúng tôi còn cung ứng các chiếc máy hàn Inverter Hồng Ký, máy khoan bàn Hồng Ký đang được mọi nhà hàng, nhà máy, công ty tin tưởng dùng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay