Bán thang nhôm dạng A-I giá rẻ tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Bảng giá máy móc thiết bị' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 13/10/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  hiện nay, linh hoạt là tiêu chí của phổ biến khác hàng lúc mua tậu thang nhôm. Bởi lúc chiều dài mang thể tùy biến cũng như dễ dàng chuyển từ dạng này sang dạng khách giúp cho khách hàng xử lý công việc nhanh khi cần thiết. do vậy, thang nhôm Poongsan dạng A-I tại Sài Gòn đang được tậu đa dạng nhất hiện nay.

  Điển hình là thang nhôm chữ A Poongsan PS-44 đang được phần lớn người dùng đánh giá khá cao bởi các đặc tính nổi bật:

  [​IMG]

  -Thang nhôm Poongsan dạng A-I cực kỳ nhẹ, do được khiến bằng hợp kim nhôm cao cấp, cũng như khoa học làm thang nổi tiếng của hãng thang nhôm Hàn Quốc Poongsan.

  -Do kiểm tra chất lượng đầu ra siêu khắt khe, cũng như những bài test về chịu lực, đề nghị thang nhôm Poongsan dạng chữ A-I dùng độ bền vô cùng cao, chịu lực rất khá, cũng như tải trọng cao lên tới 120kg.

  -Khi ở dạng chữ A, thang dùng thể kéo dài từ 4 bậc lên 7 bậc rất đơn giản, kết hợp mang chốt an toàn kiên cố, đảm bảo cho người tiêu dùng siêu linh hoạt khi gặp phát sinh trong công việc bắt buộc độ dài của thang nhôm.

  -Chuyển sang dạng chữ I, thì thang dài hơn, giống những loại thang gỗ, mang chiều cao max là 4,4m mê say cho các công việc cần độ cao hơn như sửa máng xối, sơn nhà, cắt cây, tỉa cành, lắp đặt đường dây…

  Thông số công nghệ thang nhôm chữ A Poongsan PS-44:

  Độ rộng chân thang: 0,567 m

  Chất liệu: Hợp kim nhôm

  Tải trọng: 120 kg

  Trọng lượng: 12,4 kg

  Số bậc chữ A thu gọn / kéo dài 04 bậc / 07 bậc

  Chiều cao chữ I thu gọn / kéo dài 2,60 m / 4,40 m

  Chiều cao chữ A thu gọn / kéo dài một,26 m / 2,11 m

  mang tính vô cùng linh hoạt, yêu cầu thang nhôm Poongsan dạng A-I đang là sản phẩm chủ đạo cũng như là sản phẩm làm yêu cầu nhãn hiệu của thang Poongsan tại Việt Nam.

  Để dùng hêm thông tin về thang nhôm Poongsan dạng A-I, hãy shop với địa chỉ uy tín của chúng tôi cũng như qua website thang Poongsan để cập nhật giá bán mới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay