Bán máy hàn Tig công nghệ Inverter tại Sài Gòn chính hãng Hồng Ký

Thảo luận trong 'Bảng giá máy móc thiết bị' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 13/10/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  hiện tại, máy hàn Tig đang được tiêu dùng đa số tại những xí nghiệp, nhà hàng. ko chỉ hàn được các mẫu kim mẫu mỏng, nhỏ mà còn hàn được những mẫu kim cái hiếm qua môi trường với khí hiếm bảo vệ. Dù hiệu suất phải chăng, nhưng với máy hàn Tig kỹ thuật Inverter thì thợ hàn ko bắt buộc phảo lo lắng về mức hao điện khi làm cho việc lâu.

  Là công ty chuyên chế tạo các cái máy hàn Tig, máy hàn Hồng Ký từ lâu đã là sự lựa chọn của đa dạng người dùng bởi chất lượng máy hàn Tig tương đối phải chăng, kèm theo nhiều chức năng, công nghệ mới như inverter, chống quá nhiệt, chống quá tải.

  Máy hàn Tig Hồng Ký có các điểm cộng vượt trội sau:

  [​IMG]

  -Máy hàn Tig Hồng Ký cung ứng theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức, cùng với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, để tạo ra sản phẩm chất lượng thấp, mà giá thành thấp cho thị trường Việt Nam.

  -Máy hàn Tig 2 chức năng, vừa có thể hàn que thấp, vừa có thể hàn khí. vì thế, khi doanh nghiệp tậu tìm máy hàn Tig Hồng Ký, vẫn mang thể hàn que lúc bắt buộc để cải thiện năng suất công việc.

  -Máy hàn Hồng Ký luôn đảm bảo độ an toàn cho thợ hàn lúc ứng dụng chức năng chống quá tải, quá nhiệt, thông báo kịp thời cho thợ hàn lúc máy hàn Tig ở trong tình trạng bất ổn.

  -Với điện thế rẻ, máy hàn Tig Hồng Ký vẫn hoạt động ổn định, mà ko yêu cầu tới máy biến thế hàn, hiệu suất vẫn cao với hiệu điện thế tốt (>180V).

  -Máy hàn Tig Hồng Ký vật dụng chức năng Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa:

  +Công nghệ biến tần, tiên tiến hàng đầu hiện tại.

  +Kiểm soát công suất của máy hàn, tránh sự hao phí năng lượng không đáng với.

  +Khả năng tiết kiệm điện dựa vào các board mạch, nhằm kiểm soát từ Hz dao động của board mạch hiện đại bên trong.

  +Giúp máy hàn Tig dùng khoa học Inverter tiết kiệm được 50-60% lượng điện tiêu thụ.

  +Đảm bảo cho máy hàn Tig Hồng Ký hoạt động lâu dài, cho hiệu suất cao, mức giá bảo trì phải chăng.

  Đặc tính của máy hàn Tig là thời gian hàn khá lâu do đòi hỏi tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, bởi thế dẫn tới hiệu suất kém. Nhưng với công nghệ Inveretr trên máy hàn Tig Hồng Ký, các bạn dùng thể an tâm hơn về khả năng tiết kiệm điện, giảm giá tiền sản xuất cho doanh nghiệp.

  Để với thêm thông tin về máy hàn Tig khoa học Inverter, hãy liên hệ mang cửa hàng uy tín của chúng tôi ti đại lý ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc qua website hongky để cập nhật giá bán mới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay