Bán máy hàn điện tử Tig nhỏ gọn của Hồng Ký

Thảo luận trong 'Bảng giá máy móc thiết bị' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 13/10/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  Chuyên mục hỏi đáp của máy hàn Hồng Ký tuần này tiếp tục dùng câu hỏi về máy hàn điện tử Tig Hồng Ký được gửi từ e-mail lanhoa83@vat*** của bạn Hoa với nội dung như sau:

  Hỏi:

  Xin chào máy hàn Hồng Ký,

  Em đang với nhu cầu mua máy hàn Tig Hồng Ký, nhưng do đi rộng rãi cần em yêu cầu mẫu máy hàn điện tử Tig Hồng Ký nào nhỏ gọn, để em mang thể vận động tiện dụng, không ảnh hưởng đến giao thông ạ? Nhờ máy hàn Hồng Ký tư vấn hộ.

  Em cảm ơn!

  Đáp:

  [​IMG]

  Máy hàn Hồng Ký xin chào bạn Hoa, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về máy hàn điện tử Tig Hồng Ký nhỏ gọn như sau:

  hiện nay, chúng tôi hiện có máy hàn Tig có kích thước và khối lượng hơi nhỏ gọn có model là Hồng Ký HK TIG 200E-PK.

  mang kích thước là (mm): 440 x 270 x 320, chúng tôi cho rằng máy hàn Tig Hồng Ký này cực kỳ say mê dùng bạn, mang thể để ở ba ga xe máy hoặc buộc chặt vào yên sau để di chuyển hơi đơn giản và tiện lợi.

  xung quanh ra máy hàn Tig Hồng Ký nhỏ gọn này chỉ mang 6kg, giúp bạn dễ dàng khi di chuyển bằng xe hoặc xách tay cũng vô cùng tha hồ.

  Thông số khoa học máy hàn Hồng Ký HK Tig 200E-PK:

  Điện thế vào ± 15% 1 pha 220V ± 15%

  Tần số: 50/60Hz

  Công suất: 7KVA

  Cường độ: 10 - 200A

  Điện áp: 50 - 70 VDC

  dùng que hàn (mm): 1.6 - 3.2

  Hiệu suất: 60%

  Kích thước (mm): 440 x 270 x 320

  Trọng lượng: 6.0 kg

  Để với thêm thông tin chi tiết về máy hàn điện tử Tig Hồng Ký nhỏ gọn, hãy shop với cửa hàng uy tín của chúng tôi hoặc qua website Hồng Ký để cập nhật sản phẩm mới và giá bán mới.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay