Bán con đội, kích thủy lực nâng 20 tấn giá rẻ tại quận 3

Thảo luận trong 'Bảng Giá Máy và thiết bị nâng hạ, vận chuyển' bắt đầu bởi banggiaxaydung, 15/8/16.

 1. banggiaxaydung

  banggiaxaydung Administrator Thành viên BQT

  ngày nay, việc sử dụng các máy móc vật dụng giúp cho công việc gia đình hằng ngày cũng như chuyên dụng cho cho công việc nặng, hết sức dễ dàng, đơn thuần như bạn bắt buộc nâng 1 vật nặng 10 tấn hoặc 20 tấn như những kiện hàng, ôtô để chuyển động hay sửa chữa.

  nhà hàng Hà Như chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm con đội hay còn gọi lạ kích thủy lực lùn, có khả năng nâng vật nặng tới 20 tấn. sử dụng đơn giản, nhanh gọn mà ko to kềnh hoặc với xe nên cẩu để làm.

  những đặc điểm vượt trội của kích thủy lực lùn MASADA MHB-20 20 tấn:

  -Kích thủy lực với thể nâng vật nặng dưới 20 tấn đổ xuống. Chuyên tiêu dùng trong các ngành xây dựng, phân phối, garage để sản xuất, sửa chữa.

  -Kích thủy lực Masada được phân phối theo dây chuyền khép kín, tiêu dùng kỹ thuật hàn suốt, tuân thủ nghiêm ngặt những phải từ nhà mẫu mã, kiểm tra đầu ra khắt khe để tạo ra sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo an toàn lúc tới tay người tiêu dùng.

  -Để tạo ra con đội thủy lực Masada đòi hỏi sự chính xác đầy đủ tuyệt đối, xy lanh và piston được đánh bóng để nâng vật nặng trong thời gian.

  -Cần mở rộng cho phép điều chỉnh độ cao dễ dàng, đơn giản mà hết sức an toàn.

  những thông số kỹ thuật của kích thủy lực lùn Masada MHB-20 20 tấn:
  [​IMG]


  -Giới hạn nâng: 20,000 kg

  -Chiều cao min: 180 mm

  -Chiều cao max: 305 mm

  -Không gian đặt máy: 182 X 128 mm

  -Khối lượng: 10,2 kg

  có khối lượng hơi nhẹ, chỉ 10,2kg giúp sản phẩm kích thủy lực Masada dễ dàng hơn cho công việc linh động, đi lại rộng rãi cũng như khả năng bảo quản, lưu trữ đơn thuần, gọn gàng mà ko chiếm nhiều khoảng trống. Thêm vào đấy giá kích thủy lực Masada luôn được cập nhật hằng ngày trên web site để các bạn tiện theo dõi.

  Để dùng thêm thông tin về sản phẩm, hãy địa chỉ có shop uy tín của chúng tôi hoặc qua website masada.com.vn để được tư vấn hoàn miễn phí. không tính ra chúng tôi còn cung ứng kích thủy lực Masada MASADA SJ-30H với khả năng nâng 15 tấn đang được người dùng đánh giá cao và tin tưởng hiện nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Liên kết

thiet ke catalog | Thiet ke standee |báo giá but bi|thiet ke banner|thep pomina| gia thep viet nhat bạn có thể tra khảo ngay hôm nay| cat da xay dung bạn có thể tra khảo ngay hôm nay|gia sat thep bạn có thể tra khảo ngay hôm nay |gia in catalogue bạn có thể yêu cầu báo giá ngay